ค้นหาประกาศ

ลักษณะเพิ่มเติม
       
การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ในพัทยาดีอย่างไร
การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ดีอย่างไร
 
การซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน ในที่นี้ขอกล่าวถึงเฉพาะบ้าน และคอนโดฯ เพื่อเก็บค่าเช่า เป็นรายได้ทุกๆเดือน ประการต่อมาอนาคตคือมูลค่าที่ราคาบ้านสูงขึ้น ซึ่งถือเป็นกำไร 2 ต่อ ได้ทั้งค่าเช่า และกำไรจากราคาที่เพิ่มขึ้น ที่สำคัญคือไม่มีความเสี่ยง
 
การที่จะได้ผลตอบแทนทั้งกำไร และค่าเช่าที่เหมาะสมนั้น บ้านที่ผู้ลงทุนซื้อควรอยู่ในเขตอุตสาหกรรม การท่องเที่ยว ย่านชุมชนใหญ่ เช่นพัทยา เชียงใหม่ ภูเก็ต ฯลฯ นอกจากนี้ควรมีมืออาชีพที่คอยบริหารจัดการให้ท่าน ซึ่งปัจจุบันนี้เราเป็นบริษัทฯที่รับดำเนินการบริหารจัดการดูแลเกี่ยวกับธุรกิจบ้านเช่าให้กับผู้ลงทุน(หลังเดียวก็ดูแลให้)
 
โดยบริษัทเราดูแลตั้งแต่การหาคนเช่า การทำสัญญา มีทนายความประจำบริษัทเป็นผู้จัดทำเอกสารการเช่า รวมทั้งมีการบริการติดตามค่าเช่าทั้งด้านกำลังคนติดตาม และการดำเนินการทางกฎหมาย (ซึ่งสถิติน้อยมาก) เพราะเราคัดเลือกผู้เช่าก่อน นอกจากนี้ยังมีการบริการด้านซ่อมแซมบำรุงรักษาบ้าน ทั้งไฟฟ้า ประปา งานทำความสะอาด โดยมีทีมงานช่างบริการตลอดเวลาทำการ ทั้งช่างไฟฟ้า ประปา ช่างแอร์ ช่างตกแต่งต่อเติมบ้าน ในราคายุติธรรม เรียกว่าเจ้าของบ้านดูแลเฉพาะบัญชีที่รับโอนค่าเช่าเท่านั้น หากเงินค่าเช่ายังไม่เข้าบัญชีก็แจ้งให้เราทราบเพื่อจะได้ติดตามให้
 
ผู้ลงทุนไปเที่ยว ทำงานอาชีพอื่นที่ไหนก็ได้ แต่ยังมีรายได้จากค่าเช่าอย่างเสมำเสมอ ท่านลงทุนซื้อบ้าน แล้วปล่อยหน้าที่ให้มืออาชีพดูแลแทนท่าน เป็นการใช้เงินให้ทำงานอย่างแท้จริง
 
การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั้น มีทั้งความปลอดภัยและมีรายได้ที่มั่นคง เพียงแต่ผู้ลงทุนต้องคัดเลือกทำเลการลงทุน เราช่วยเหลือท่านในการหาทำเล เลือกลักษณะและหาแบบบ้านที่สวยงามในราคาที่เหมาะสม เราดูแลบ้านของท่านประดุจบ้านของเรา เพื่อให้บ้านของท่านมีผู้เช่าอย่างเสมำเสมอ ซึ่งถือว่าเป็นหน้าที่ และความรับผิดชอบของเราที่ต้องบริหารจัดการเพื่อสร้างรายได้แก่ผู้ลงทุน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่ผู้ลงทุน ด้วยการบริการที่ซื่อสัตย์ ตลอดเวลายาวนานเป็น 10 ปีที่เรายึดมั่นตลอดมาจึงเป็นหลักประกันได้
 
ด้วยความปารถนาดีจาก www.goodpattaya.com
 
 
 

เปิด 10.00 น. - 18.00 น. จันทร์ - เสาร์ | Office hours 10.00 am - 6.00 pm MON - SAT

Copyright © 2014 www.GoodPattaya.com อสังหาริมทรัพย์สำหรับเช่า และ ขาย ในพัทยา นาเกลือ จอมเทียน บ้านอำเภอ บางเสร่ ศรีราชา จ.ชลบุรี ประเทศไทย