ค้นหาประกาศ

ลักษณะเพิ่มเติม
       
อะไรคือ หัวใจของการให้เช่าบ้าน

 

ธุรกิจให้เช่าบ้าน คือการให้เงินทำงาน เพื่อให้ได้เงิน นอกจากเงินค่าเช่าแล้ว ยังมีเงินได้เพิ่มจากราคาบ้านในเมืองใหญ่ที่ปรับตัวขึ้นทุกปี เช่น เมืองพัทยา เชียงใหม่ ภูเก็ต ฯลฯ  
 
ในอดีตการทำบ้านเช่าเจ้าของบริหารเอง เจอกับปัญหาทำสัญญาแบบสำเร็จรูป( กฎหมายเปลี่ยน) เก็บค่าเช่า (ทะเลาะกับผู้เช่า) เปิดบ้านให้ดู (บางที่ขอดูเฉยๆ) ทำความสะอาดเอง(เหนื่อย) สรุปทำเองทั้งหมด รวมทั้งปิดประกาศหน้าบ้าน (ไม่มีเว็บไซต์) ขาดโอกาสได้ลูกค้าต่างชาติที่ดูมาจากต่างประเทศ มีปัญหาเรื่องภาษาสื่อสารไม่ได้ ปัญหาอื่นๆอีก สรุป ไม่ใช่การการลงทุนแบบให้เงินทำงานเป็นตัวเราทำงานเอง............เหนื่อย...........
 
บริษัท พลูพร็อพ จำกัด เจ้าของ www.goodpattay.com เรารับบริหารแทนเจ้าของบ้านในพัทยา โดยทีมงานคุณภาพประสบการณ์นานนับสิบปี  แนะนำ เคล็ดลับและวิธีการทำให้ลูกค้าพอใจแก่เจ้าของบ้าน   ให้บริการดูแลบ้านเช่าของท่าน อาทิ ถ่ายรูปลงประกาศในเว็ปไซต์ พาลูกค้าดูบ้าน เปิดบ้านให้ลูกค้าชม ทำสัญญาเช่าโดยทีมงานทนายความของบริษัท เน้นความเป็นธรรมและทันต่อกฎหมายใหม่ นอกจากนี้มีบริการติดตามค่าเช่า รวมถึง#งานช่างซ่อมแซมบ้านพัทยา ต่อเติมตกแต่งช่างไฟฟ้าประป แอร์ โดยช่างมืออาชีพ บริการรวดเร็วทั้งงานเล็ก/ใหญ่ งานแม่บ้านทำความสะอาด งานจัดสวน ตัดต้นไม้ โดยดำเนินการดูแลบ้านของท่านเสมือนหนึ่งบ้านของเราเอง
 
หัวใจของบ้านเช่าก็คือ การทำอย่างไรให้ลูกค้าพอใจ นั่นคือ เน้นว่า บ้านของท่านต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ สะอาด ตกแต่งสวยงาม มีเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าครบถ้วน ทำเลต้องดี ปลอดภัย ทำให้ลูกค้ามั่นใจ และต้องการเช่าบ้านของท่าน  ทั้งหมดนี้แหละคือ งานบริการของเรา เรายินดีให้ความช่วยเหลือและนำประสบการณ์อันยาวนานของเรามาบริการท่านด้วยความยินดี
 
สนใจ โทร 080-6182988 Line ID : goodpattaya และ 081-9525875 line ID:poolprop
 
 

 

 

เปิด 10.00 น. - 18.00 น. จันทร์ - เสาร์ | Office hours 10.00 am - 6.00 pm MON - SAT

Copyright © 2014 www.GoodPattaya.com อสังหาริมทรัพย์สำหรับเช่า และ ขาย ในพัทยา นาเกลือ จอมเทียน บ้านอำเภอ บางเสร่ ศรีราชา จ.ชลบุรี ประเทศไทย