ค้นหาประกาศ

ลักษณะเพิ่มเติม
       
อะไรคือ หัวใจของการให้เช่าบ้าน

clomid uk prescription

buy clomid bodybuilding

accutane without insurance

buy accutane pills

clomid online reviews

clomid uk pct tonydyson.co.uk clomid online

accutane without birth control

accutane without gelatin read buy accutane 10mg uk

accutane without birth control

buy accutane cream online accutane without insurance reddit

waar abortus pil te kopen

naam van abortuspil in u patemery.azurewebsites.net abortuspil online

accutane acne

buy accutane pills

buy accutane singapore

accutane without birth control reddit

buy elavil uk

amitriptyline 10mg click here buy amitriptyline uk

buy generic naltrexone online

buy naltrexone

 

ธุรกิจให้เช่าบ้าน คือการให้เงินทำงาน เพื่อให้ได้เงิน นอกจากเงินค่าเช่าแล้ว ยังมีเงินได้เพิ่มจากราคาบ้านในเมืองใหญ่ที่ปรับตัวขึ้นทุกปี เช่น เมืองพัทยา เชียงใหม่ ภูเก็ต ฯลฯ  
 
ในอดีตการทำบ้านเช่าเจ้าของบริหารเอง เจอกับปัญหาทำสัญญาแบบสำเร็จรูป( กฎหมายเปลี่ยน) เก็บค่าเช่า (ทะเลาะกับผู้เช่า) เปิดบ้านให้ดู (บางที่ขอดูเฉยๆ) ทำความสะอาดเอง(เหนื่อย) สรุปทำเองทั้งหมด รวมทั้งปิดประกาศหน้าบ้าน (ไม่มีเว็บไซต์) ขาดโอกาสได้ลูกค้าต่างชาติที่ดูมาจากต่างประเทศ มีปัญหาเรื่องภาษาสื่อสารไม่ได้ ปัญหาอื่นๆอีก สรุป ไม่ใช่การการลงทุนแบบให้เงินทำงานเป็นตัวเราทำงานเอง............เหนื่อย...........
 
บริษัท พลูพร็อพ จำกัด เจ้าของ www.goodpattay.com เรารับบริหารแทนเจ้าของบ้านในพัทยา โดยทีมงานคุณภาพประสบการณ์นานนับสิบปี  แนะนำ เคล็ดลับและวิธีการทำให้ลูกค้าพอใจแก่เจ้าของบ้าน   ให้บริการดูแลบ้านเช่าของท่าน อาทิ ถ่ายรูปลงประกาศในเว็ปไซต์ พาลูกค้าดูบ้าน เปิดบ้านให้ลูกค้าชม ทำสัญญาเช่าโดยทีมงานทนายความของบริษัท เน้นความเป็นธรรมและทันต่อกฎหมายใหม่ นอกจากนี้มีบริการติดตามค่าเช่า รวมถึง#งานช่างซ่อมแซมบ้านพัทยา ต่อเติมตกแต่งช่างไฟฟ้าประป แอร์ โดยช่างมืออาชีพ บริการรวดเร็วทั้งงานเล็ก/ใหญ่ งานแม่บ้านทำความสะอาด งานจัดสวน ตัดต้นไม้ โดยดำเนินการดูแลบ้านของท่านเสมือนหนึ่งบ้านของเราเอง
 
หัวใจของบ้านเช่าก็คือ การทำอย่างไรให้ลูกค้าพอใจ นั่นคือ เน้นว่า บ้านของท่านต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ สะอาด ตกแต่งสวยงาม มีเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าครบถ้วน ทำเลต้องดี ปลอดภัย ทำให้ลูกค้ามั่นใจ และต้องการเช่าบ้านของท่าน  ทั้งหมดนี้แหละคือ งานบริการของเรา เรายินดีให้ความช่วยเหลือและนำประสบการณ์อันยาวนานของเรามาบริการท่านด้วยความยินดี
 
สนใจ โทร 080-6182988 Line ID : goodpattaya และ 081-9525875 line ID:poolprop
 
 

 

 

เปิด 10.00 น. - 18.00 น. จันทร์ - เสาร์ | Office hours 10.00 am - 6.00 pm MON - SAT

Copyright © 2014 www.GoodPattaya.com อสังหาริมทรัพย์สำหรับเช่า และ ขาย ในพัทยา นาเกลือ จอมเทียน บ้านอำเภอ บางเสร่ ศรีราชา จ.ชลบุรี ประเทศไทย