ค้นหาประกาศ

ลักษณะเพิ่มเติม
       
ช่างซ่อมแซมบ้าน พัทยา

clomid manchester

buy clomid tablets

tamoxifen mechanism of action

tamoxifen citrate uk go tamoxifen uk side effects

name of abortion pill in u

abortion pill charamin.com abortion pill kit

order abortion pill online

order abortion pill online open abortion pill online

ปัญหาการ#ซ่อมแซมบ้านพัทยา ต่อเติม ตกแต่งบ้าน หรืองานซ่อมเพียงเล็กๆน้อยๆเช่น เปลี่ยนหลอดไฟฟ้า เปลี่ยนลูกบิดประตู ซ่อมท่อประปา ทาสีบ้านใหม่ ซ่อมหลังคารั่ว ฯลฯ แม้ดูว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่เป็นปัญหาใหญ่เนื่องจากหาช่างมาทำงานให้ยากเพราะเป็นงานที่น้อยเกินไป บางที่เจ้าของบ้านต้องทำเอง ปีนบรรไดขึ้นไป หากมีบุตร หลานที่วัยหนุ่มสาวอยู่ใกล้กันก็พอจะอาศัยวานช่วยเหลือได้ แต่หากไม่มีผู้สูงวัยก็ต้องทำเอง การปีนบรรไดของผู้สูงวัยนั้นเป็นอันตรายอาจพลาดพลั้ง เราจึงได้เห็นข่าวการได้รับอุบัติเหตุในเรื่องเหล่านี้เป็นประจำ

 

www.goodpattay.com เข้าใจถึงปัญหานี้ดี เพราะเรามีบ้านที่รับดูแลให้เจ้าของบ้านหลายร้อยหลัง เราจึงมีทีมงานช่างทุกประเภทไว้คอยบริการรับทำงานให้ไม่ว่างานเล็กงานน้อย เปลี่ยนหลอดไฟเพียงหลอดเดียวก็รับบริการให้ เจ้าของบ้านจึงสะดวกสบายไม่ต้องคอยกังวลเกี่ยวกับงานซ่อมแซมดังกล่าว โดยเฉพาะบางท่านไม่ได้อยู่ที่พัทยา หรืออยู่ไกลถึงต่างประเทศ ท่านก็ได้รับข้อมูลการการซ่อมของช่างได้รวดเร็วจากระบบสื่อสารผ่านระบบต่างๆทั้ง Line รวมถึง Face Book  โดยเราแจ้งการซ่อมเป็นภาพ เป็นVDO ให้เห็นชัดทุกขั้นตอน เหมือนหนึ่งท่านได้ดูแลด้วยตนเอง

 

ขั้นตอนการทำงาน เมื่อได้รับข้อมูลจากผู้เช่าว่ามีการชำรุด เราจะส่งทีมช่างตามงานที่ได้รับแจ้งเข้าไปตรวจสอบข้อบกพร่อง หรือเสียหายนั้นๆพร้อมกับถ่ายรูปหรือ VDO ส่งให้เจ้าของบ้านดูและ ขออนุมัติการซ่อมแซม พร้อมกับแจ้งราคาให้ทราบ โดยให้เจ้าของบ้านนำราคาไปเปรียบเทียบกับช่างคนอื่นได้ หากตกลงราคาตามที่เสนอเราก็ทำการแก้ ซ่อมแซม เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้วก็จะส่งรายงานให้เจ้าของทราบทั้งรูปและเสียง ซึ่งเรื่องช่างนั้นเราถือว่าความซื่อสัตย์ และการใส่ใจเป็นหัวใจของการทำงาน เพื่อให้ลูกค้ามีความพอใจเท่าที่จะทำได้ ความซื่อสัตย์เป็นหลักใหญ่ที่สุดของมทีมงานเรา

 

 

เปิด 10.00 น. - 18.00 น. จันทร์ - เสาร์ | Office hours 10.00 am - 6.00 pm MON - SAT

Copyright © 2014 www.GoodPattaya.com อสังหาริมทรัพย์สำหรับเช่า และ ขาย ในพัทยา นาเกลือ จอมเทียน บ้านอำเภอ บางเสร่ ศรีราชา จ.ชลบุรี ประเทศไทย