ค้นหาประกาศ

ลักษณะเพิ่มเติม
       
ศูนย์กลางรับฝากบ้านเช่าพัทยา
บริษัท พลูพร็อพ จำกัด  เจ้าของ www.goodpattaya.com และ www.poolprop.com รับบริหารจัดการบ้านเช่า บ้านขายพัทยา

 

บริการรับฝากบ้านเช่า บ้านขายในพัทยา ทำหน้าที่รับดูแลและดำเนินการบริหารจัดการแทนเจ้าของบ้านเช่าพัทยา  ที่ไม่มีเวลาบริหารจัดการด้วยตนเอง ให้บริการแบบครบวงจร โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์นานนับ 10 ปี  

 

การบริหารจัดการบ้านเช่า เริ่มตั้งแต่การโฆษณาบ้านของท่านลงในเว็ปไซต์ ลงสื่อโฆษณาใน Social Media สังคมออนไลน์ และ Google Adword เพื่อสื่อสารโดยตรงกับกลุ่มเป้าหมาย (ส่วนใหญ่ 80 % เป็นต่างชาติ) หลังจากได้ผู้เช่าแล้วบริการทำสัญญาเช่าโดยทีมงานทนายความเพื่อให้สัญญามีความยุติธรรมและถูกต้องตามกฎหมาย  และนอกจากนี้ยังมีบริการครบวงจรหลังการเช่า โดยมีทีมงานช่างไว้บริการเช่น งานซ่อมแซมต่อเติมบ้าน ทั้งงานปูน งานไม้ ช่างไฟฟ้า ประปา แอร์ งานแม่บ้าน งานคนสวน 

 

หากมีการชำรุดหรือบกพร่อง หรือเสียหายแก่อุปกรณ์ หรือเครื่องใช้ภายในบ้านจะรีบรายงานทั้งภาพ และเสียง พร้อมทั้งวิดีโอให้เจ้าของบ้านได้ทราบทันที หากเจ้าของมีทีมช่างจะได้ดำเนินการทัน หากไม่มีทีมงานช่างจะประเมินราคาให้และให้เจ้าของบ้านสามารถเปรียบเทียบราคากับช่างรายอื่น รวมทั้งเปรียบเทียบราคาอุปกรณ์ที่นำมาใช้ เช่นราคาแอร์เป็นต้น ขออนุมัติซ่อม หลังจากซ่อมแซมเรียบร้อยแล้วก็จะรายงานให้เจ้าของอีกครั้ง

 

การบริหารจัดการค่าเช่า ให้ผู้เช่าโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของเจ้าของบ้านโดยตรงทุกเดือน หากเดือนไหนล่าช้าจะมีทีมงานคอยติดตาม เมื่อครบกำหนดตามสัญญาหากผู้เช่าเดิมไม่ต่อสัญญาเช่า ทีมงานจะจัดหาผู้เช่ารายใหม่มาสำรองก่อนครบกำหนดการเช่าไม่น้อยกว่า  1 เดือน เพื่อให้เจ้าของมีรายได้ต่อเนื่อง

 

 

 

 

สนใจ ให้เราได้บริการบริหารจัดการบ้านแทนท่าน เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระของท่าน อันเป็นการดำเนินกิจการให้สมกับเป็นผู้ใช้เงินทำงานสร้างรายได้แทน สามารถเข้าติดต่อที่บริษัทได้โดยตรง ที่ บริษัท พลูพร็อพ จำกัด สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ เลขที่ 103/59 ตึกหน้าหมู่บ้านวรรณทิพย์ 2 ซอยเขาตาโล ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150 (บริษัท และสำนักงานทนายความอยู่ในตึกเดียวกัน)

 

หรือโทรติดต่อคุณอ้อย 080 618 2988 ไอดีไลน์ :goodpattaya

 

หรือคุณปีเตอร์ 081 952 5875 And WhatApp Line ID:poolprop

 

เปิด 10.00 น. - 18.00 น. จันทร์ - เสาร์ | Office hours 10.00 am - 6.00 pm MON - SAT

Copyright © 2014 www.GoodPattaya.com อสังหาริมทรัพย์สำหรับเช่า และ ขาย ในพัทยา นาเกลือ จอมเทียน บ้านอำเภอ บางเสร่ ศรีราชา จ.ชลบุรี ประเทศไทย