ค้นหาประกาศ

ลักษณะเพิ่มเติม
       
5 ขั้นตอนง่ายๆ ที่ทำให้คนอยากเช่าบ้านของท่าน

5 ขั้นตอนง่ายๆ ที่ทำให้คนอยากเช่าบ้านของท่าน

 

คุณเคยเจอปัญหานี้หรือไม่

 

1. บ้านราคาไม่แพง แต่ให้เช่าไม่ได้สักที 

2. มีคนนัดดูบ้านแต่ไม่เช่า

3. ลงโฆษณาตามเว็ป แต่ไม่ประสบความสำเร็จ

จากปัญหาดังกล่าว บางที่คุณอาจทำอะไรผิดพลาดหรือเปล่า นั้นอาจแปลว่า 

 

1. บ้านของท่านอยู่ทำเลที่ตั้งตอบโจทย์หรือไม่

 

    บ้านที่ท่านประสงค์จะดำเนินธุรกิจให้เช่านั้นอยู่ในเมืองที่มีลูกค้ามากน้อยขนาดไหน เป็นแหล่งท่องเที่ยวหรือแหล่งที่คนเข้าพักอาศัยเยอะหรือไม่ หากท่านซื้อบ้านให้เช่าในย่านที่ไม่มีลูกค้าอยากเช่าเช่นนอกเมือง หรือไม่ใช่แหล่งท่องเที่ยว เช่นพัทยา เชียงใหม่ ภูเก็ต หรือเมืองใหญ่ๆ แน่นอนท่านต้องหาลูกค้ายาก ดังนั้นบ้านที่ท่านจะลงทุนทำธุรกิจปล่อยบ้านให้เช่าต้องอยู่ในเมืองใหญ่ หรือแหล่งท่องเที่ยว หรือเมืองในย่านอุตสาหกรรม

 

2. เวลานัดหมายดูบ้านแล้วท่านมาตรงเวลาหรือไม่ 

 

       การนัดหมายเวลาเข้าชมบ้านจริงท่านไปตรงตามนัดหรือไม่ ซึ่งหากท่านผิดนัดหรือติดต่อยาก รับรองลูกค้าจะไม่สนใจโดยเฉพาะต่างชาติ ก็เป็นสาเหตุของการที่บ้านท่านไม่ได้เช่า

 

3.  อุปกรณ์การตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเป็นอย่างไร

 

      บ้านที่ท่านปล่อยให้เช่ามีการตกแต่งที่สวยงาม หรือทำให้น่าอยู่น่าอาศัยเปรียบเทียบบ้านหลังอื่นแล้วเป็นอย่างไร สู้บ้านหลังอื่นได้มั้ย อยากลืมว่าลูกค้ามักจะเปรียบเทียบเสมอ ไม่ว่าทั้งเฟอร์นิเจอร์ ตู้เย็น ที่วี อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า รุ่นใหม่หรือรุ่นพะเจ้าเหา แอร์เก่า หรือแอร์ใหม่ 

 

4. ท่านตอบคำถามเรื่องการซ่อมแซมหรือชำรุดอุปกรณ์ไฟฟ้า ให้ลูกค้าพอใจหรือไม่

 

      โดยเฉพาะต่าชาติจะสอบถามว่าหากอุปกรณ์ไฟฟ้าเช่น แอร์ ตู้เย็น ท่อน้ำแตก มีช่างมาดูแลให้หรือเปล่า 

 

5. สัญญาเช่ายุติธรรมดีหรือไม่ 

 

      สัญญาเช่าเป็นอย่างไร เอาเปรียบหรือยุติธรรม หากเป็นต่างชาติมีภาษาอังกฤษด้วยหรือไม่ และเวลาขอเอกสารเจ้าบ้านเพื่อขอต่อวีซ่าแล้วได้หรือเปล่า เจ้าของขัดข้องมั้ย

 

อย่าลืมว่า การดำเนินธุรกิจมีการแข่งขันสูง การดำเนินกิจการบ้านเช่าก็เช่นกัน เพราะการนำเงินไปฝากเพื่อหวังอัตราดอกเบี้ยคงไม่พอใช้  หากเราจัดการบ้านเช่าของเราได้เปรียบคู่แข่งขันรายอื่นในตลาด บ้านของเราก็จะมีคนมาเช่าหรือปล่อยให้เช่าได้ไม่ยาก 

 

แต่หากท่านไม่สะดวก หรือไม่มีเวลา หรือไม่ชำนาญ แต่อยากลงทุนในบ้านเช่าเพราะหวังประโยชน์การตอบแทนมากกว่าดอกเบี้ยธนาคาร ควรฝากบ้านไว้กับบริษัทนายหน้าที่รับดูแลจัดการแบบครบวงจรมาดูแลแทน สนใจท่านอ่านต่อได้ใน   " รับฝากบ้านเช่าพัทยา " โดยท่านอาจเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกนิดหน่อยแต่ก็คุ้ม เพราะมีมืออาชีพดูแลให้ หักแล้วก็ยังมีรายได้ตอบแทนอย่างพอใจ จำไว้ว่าไม่มีการลงทุนไหนไม่มีค่าใช้จ่าย แม้แต่การอาศัยบ้านท่านเองยังมีค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงรักษา การประกอบธุรกิจทุกชนิดมีต้นทุนการดำเนินธุรกิจเสมอ

 

 

ด้วยความปารถนาดี จาก

www.goodpattaya.com 

 

เปิด 10.00 น. - 18.00 น. จันทร์ - เสาร์ | Office hours 10.00 am - 6.00 pm MON - SAT

Copyright © 2014 www.GoodPattaya.com อสังหาริมทรัพย์สำหรับเช่า และ ขาย ในพัทยา นาเกลือ จอมเทียน บ้านอำเภอ บางเสร่ ศรีราชา จ.ชลบุรี ประเทศไทย